TIN TỨC
Cityland Mở Bán Trệt Shophouse Kinh Doanh Khu Căn Hộ Cityland

Cityland mở bán Shophouse - Trệt Kinh Doanh khu căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp. Tầng trệt kinh doanh Shophouse khu căn hộ Cityland Park Hills cực kỳ hấp dẫn với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Thuộc khu đô thị kiểu mẫu của Thành Phố với lượng cư dân hiện hữu đông đúc bậc nhất của Quận Gò Vấp. Cộng với cư dân thuộc dự án với hơn 1.000 căn nhà phố và 968 căn hộ chung cư dọn về sinh sống sẽ là điểm thu hút không thể bỏ qua để những nhà kinh doanh, nhà đầu tư thấy được khả năng sinh lợi cực lớn khi sở hữu một căn Shophouse tại khu căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp.

Chi tiết →
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cityland Chuyển Địa Điểm Mới

Chủ Đầu Tư Cityland Thông Báo: Kể từ Ngày 08 Tháng 10 năm 2019 Văn Phòng sàn giao dịch bất động sản Cityland chính thức chuyển về địa chỉ mới: Số 03 Đường số 3, Khu Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi tiết →
Hình Ảnh Thực Tế Căn Hộ Cityland Park Hills Quận Gò Vấp 2019

Đến thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Cityland Park Hills đang đươc thi công rất đúng với tiến độ. 2 Block căn hộ Cityland Park Hills P1 & P5 đã bàn giao đến Khách Hàng vào sinh sống ổn định. Toàn bộ chi tiết phần hoàn thiện căn hộ từ Lầu 1 đến Lầu 11 của các Block P2 + P3 + P4 đã hoàn thiện. Hiện tại đang hoàn thiện phần cảnh quan và tầng trệt khu shophouse thương mại dịch vụ của căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp. Khi hoàn tất bàn giao đến Khách Hàng các block cuối cùng này Căn hộ Cityland Park Hills sẽ là điểm sáng đáng mơ ước để chọn là nơi an cư.

Chi tiết →
TIN TỨC - SỰ KIỆN
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
0909 051 356
0909 051 356
duancityland1@gmail.com
Danh sách sản phẩm ký gửi Dự án Cityland Park Hills
CITYLAND TRI ÂN 15 NĂM: MUA NHÀ CITYLAND NHẬN XE CAMRY
VIDEO DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS GÒ VẤP
Danh Sách Căn Hộ Cityland Quận Gò Vấp Cho Thuê
CHO THUÊ NHÀ PHỐ DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS GÒ VẤP