TIN TỨC

Bảng Gía Shophouse Căn Hộ Cityland Park Hills Gò Vấp

Việc Shophouse Cityland Park Hills sẽ trở thành xu hướng đầu tư đã sớm được giới kinh doanh địa ốc nhận ra. Vì vậy, hầu như các mặt bằng shophouse luôn nằm trong tình trạng cháy hàng. Thêm nữa, số lượng các căn shophouse trong một dự án thường rất khan hiếm. Một số dự án còn chưa mở bán chính thức thì các căn thương mại đã được săn đón và đặt chỗ từ trước. Đặc biệt nhưng dự án có số quy mô lớn, số lượng cư dân về sinh sống thực tế hơn 10.000 khách hàng như dự án Cityland Park Hills Gò Vấp.

Bên cạnh lợi thế về chức năng của một căn shophouse cùng tiềm năng cũng như nguồn khách hàng cực lớn và ổn định sinh sống tại khu căn hộ Cityland. Các shophouse kinh doanh tại tầng trệt khu căn hộ Cityland Park Hills luôn có sẵn lượng khách hàng ổn định từ khu căn hộ bên trên với 968 căn hộ loại 2-3 phòng ngủ và 968 căn nhà phố thuộc nội khu dự án dự kiến lượng cư dân hơn 9.000 người sinh sống ngay tại nội khu dự án. Cộng thêm khách hàng vãng lai đi mua sắm tại trung tâm thương mại trong dự án chính là lợi thế của shophouse Cityland Park Hills Gò Vấp

Với việc quy mô dân số trong nội khu dự án hơn 9.000 người cũng như lượng lớn Khách vãng lai tại khu vực cư dân đông đúc như tại khu Cityland Park Hills đã đảm bảo được sự an toàn cho kế hoach mở rộng, phát triển kinh doanh của Khách Hàng khi thuê hoặc mua tại Shophouse Cityland Park Hills Gò Vấp.

Hiện tại Chủ Đầu Tư Cityland đang Mở Bán và Cho Thuê những căn Shophouse – Trệt kinh doanh ngay khối đế căn hộ Cityland Park Hills với diện tích đa dạng. Shophouse căn hộ Cityland có các loại diện tích từ 45m2 – 53 m2 -59m2 – 67m2 – 75m2 – 83m2 – 90m2 – 110m2- 130m2 – 138m2 – 150m2 – 260m2… với nhiều vị trí view đẹp đối diện hồ bơi, hồ cảnh quan, hoặc mặt tiền nhìn ra đường đặc biệt các vị trí góc 2 mặt tiền cực kỳ hấp dẫn để kinh doanh….

Điểm qua một số đơn vị đã chọn Shophouse Cityland Park Hills Gò Vấp để mở rộng phát triển kinh doanh như: hệ thống siêu thị Vinmart (2 cửa hàng Vinmart+ tại 2 Block P1 và P5). Hệ thống nhà thuốc VinFa cũng thuộc tập đoàn Vingroup, Hệ thống siêu thị Ministop, Trung Tâm LG, Showroom nội thất Ý Colombini, Công Ty Thiết bị vệ sinh….. để thấy được tiềm năng cực lớn khi thuê hoặc mua shophouse trệt kinh doanh Cityland park hills nhằm mở rộng và phát triển kế hoạch kinh doanh của các Tập đoàn hay công ty lớn.

Chủ Đầu Tư Cityland Mở Bán Những Căn Shophouse Cuối Cùng Thuộc Block P2 Tại Dự Án Cityland Park Hills Gò Vấp. Đây là cơ hội cuối cùng cho Khách Hàng cân nhắc và quyết định lựa chọn cơ hội đầu tư cực hấp dẫn với khả năng sinh lời hấp cực cao.

Danh Sách Và Sản Phẩm Mở Bán Shophouse Block P2 Xin Qúy Khách Hàng Xem Ngay Bên Dưới:

Mặt bằng Shophouse Cityland park hills

Bảng Gía Shophouse Cityland Park Hills Quận Gò Vấp:

Bảng giá Shophouse căn hộ Cityland park hills

Bảng Gía Shophouse căn hộ Cityland park hills quận Gò Vấp

Lịch Thanh Toán Shophouse căn hộ Cityland Park Hills Quận Gò Vấp:

Lịch thanh toán shophouse cityland park hills gò vấp

Lịch thanh toán shophouse khu căn hộ Cityland Park Hills Quận Gò Vấp

 

Cập nhật những hình ảnh thực tế tại Shophouse trệt kinh doanh căn hộ Cityland Park Hills Gò Vấp nơi các Công Ty, Tập Đoàn Lớn đã lựa chọn để mở rộng địa điểm kinh doanh:

Shophouse Cityland park hills gò vấp

Shophouse Cityland park hills gò vấp

Shophouse khu căn hộ cityland park hills gò vấp

Shophouse khu căn hộ cityland park hills

Thông tin chi tiết dự án căn hộ chung cư Cityland Park Hills Gò Vấp từ Chủ Đầu Tư Công Ty Cityland, Quý khách hãy liên hệ để nhận thông tin TƯ VẤN DỰ ÁN XEM CĂN HỘ NGAY đặc biệt ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Hãy gọi ngay để Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết thực của bạn với sự "Tận tâm - Uy Tín - Chuyên nghiệp" và luôn Đồng Hành cùng Khách Hàng

Chủ Đầu Tư dự án cityland park hills

Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố - CITYLAND

Email Cityland: phu.tnd@cityland.com.vn

Hotline: 0909 051 356 - Kinh doanh Cityland Park Hills

Website: www.canhocitylandparkhills.vn | www.citylandparkhills.com

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ
→ Cần Cho Thuê Nhà Phố Cityland Park Hills Quận Gò Vấp Góc Mặt Tiền
→ Cho Thuê Shophouse Trệt Kinh Doanh Căn Hộ Cityland Park Hills
→ Căn Hộ P3-P4 Thiết Kế Chi Tiết Căn Hộ Cityland Park Hills
→ Căn Hộ Cityland Park Hills Gò Vấp - Mở Bán Block P3-P4 Tháng 1.2018
→ Duyệt quy hoạch 1.500 dự án Cityland Park Hills Gò Vấp
→ Dự án Công Ty Cityland Quận gò vấp
→ Khu phức hợp Cityland Park Hills City Quận Gò Vấp
→ Viên Ngọc Xanh 27ha Cityland Park Hills Gò Vấp
→ Siêu biệt thự của các tỷ phú thế giới
→ Những nguyên tắc cơ bản chọn mua biệt thự